The work of time เป็นไวน์ที่มีความหมายอย่างมากของ Springfield Estate ไวน์สายพันธุ์แอฟริกาใต้ที่มีความปรารถนาที่จะผลิตไวน์แบบบอร์โด โดยเริ่มจากการปลูกองุ่นพันธุ์คลาสสิกของ Cabernet Sauvignon,Cabernet France, Merlot และ Petit Verdot องุ่นเหล่านี้ถูกนำมาปลูกในวินเทจอย่างระมัดระวังและใช้เวลานานถึง 9 ปี กว่าจะได้องุ่นสายพันธุ์วินเทจแบบบอร์โด ต่อมาองุ่นจะถูกหมักด้วยยีสต์แบบพื้นเมือง ใช้เวลา 5 สัปดาห์เพื่อลอกผิวขององุ่นให้หลุดออก และบ่มต่อในถังไม้โอ็คอีก 2 ปี และอีก 4 ปีสำหรับการเจริญเติบโตของไวน์ในขวด สุดท้ายเมื่อเราเปิดไวน์ตัวนี้จะอุดมไปด้วยความคลาสสิกและความซับซ้อนจากระยะเวลาขององุ่นและไวน์ ที่รอคอยมานาน เป็นไวน์ที่เกิดจากความรักและความอดทน มันจึงถูกเรียกว่า "The work of time"
Vintage: 2004